Night teeth เขี้ยวราตรี (2021) จะทำยังไง เมื่อคนรอบตัว เป็น Vampire?

Night teeth เมื่อคนขับรถธรรมดาต้องพัวพันกับสงครามแวมไพร์ !!

Night teeth เขี้ยวราตรี 5 4 3 2 .. Action เราอยู่รอบตัวคุณ ใช้ชีวิตอยู่ตรงหน้าคุณ โดยที่คุณไม่รู้ตัว สมัยก่อนสิ่งต่าง ๆ เคยง่ายดายกว่านี้ เราตามล่าคุณ และคุณก็ตามล่าเรา ใน Los angeles ไม่มีใครที่สู้ดุเดือด ไปกว่าย่านที่ชื่อ Boyle Heights เราจึงเริ่มสัญญา สงบศึกเพื่อ รักษาความสงบ ระหว่างเผ่าพันธุ์เรา กับเผ่าพันธุ์คุณ เราใช้ชีวิตอย่างลับ ๆ

แล้วคุณก็หลอกตัวเองว่า คุณไม่เชื่อเรื่องนี้ คุณลืมที่จหวาดกลัว คุณเขียนหนังสือ และสร้างหนังเกี่ยวกับเรา โดยเนื้อหาผิดแทบทั้งหมด ในขณะที่เรารวยขึ้นมีอำนาจมากขึ้น เกินกว่าคุณ จะนึกภาพออก

มาวันนี้ยังมี คนที่รักษา สัญญาสงบศึก คนที่เก็บความลับเรา ตราบใดที่เราทำตามกฎ 3 ข้อ อย่าให้มนุษย์ รู้ว่าเรามีตัวตน อย่าล่าคนที่ไม่เต็มใจ และอย่าได้ย่างกรายไปยัง Boyle Heights โดยไม่ได้รับอนุญาต

นี้เป็นคำกล่าว เริ่มเรื่องราวอัน น่าสยองขวัญของ ไนท์ทีช เขี้ยวราตรี หนังใหม่ ที่ปล่อยออกมาให้รับชม 20 ตุลาคม 2021 โดย Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการวิจารณ์ ที่หลากหลาย กับ 1 ชม. 47 นาที ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่ม ราวกับกินลาบเลือด กับฉากแอ็คชั่น เลือดกระจาย ของเรื่องนี้

Night teeth

Night teeth ข้อมูลภาพยนตร์

แนวภาพยนตร์ ประเภท : ดราม่า, ลึกลับ & ระทึกขวัญ, อาชญากรรม
ภาษาต้นฉบับ : ภาษาอังกฤษ
ผู้อำนวยการ : อดัม แรนดัลล์
ผู้ผลิต : วินเซนต์ เกตวูด , ชาร์ลี มอร์ริสัน , เบน พัค
ผู้เขียน : Brent Dillon
นำแสดงโดย : จอร์จ เลนเดบอร์ก จูเนียร์ , เด็บบี้ ไรอัน , ลูซี่ ฟราย
Night teeth

ฉากต่าง ๆ ในหนัง ที่น่าสนใจ ?

Night teeth รีวิว ภาพยนตร์ที่ออกฉายโดย Netflix เรื่องนี้ ได้รับการวิจารณ์ ที่หลากหลาย กับ 1 ชม. 47 นาที ทั้งในแง่บวก และแง่ลบ ตัวนักแสดง ที่ได้รับการยกย่อง ที่แสดงได้ถึงอารมณ์ การถ่ายทำ ที่ได้ภาพออกมาสวยงาม แต่เนื้อเรื่องสามารถ เดาได้ง่ายไปหน่อย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไร ที่มันซับซ้อน

มีฉาก แอ็คชั่น ต่อสู้สั้น ๆ ให้เห็นตลอดทั้งเรื่อง ดราม่าเล็ก ๆ แต่ไม่ถึงขั้นน้ำตาแตก มาสคาร่า ไม่เลอะแก้มแน่นอน ด้วยฉากส่วนใหญ่ จะเป็นตอนกลางคืน ทำให้หนังเรื่องนี้ จะดูลึกลับหน่อย ๆ เนื้อเรื่องโดยรวม จะเกี่ยวกับอาชญากรรม ระหว่าง แวมไพร์ กับมนุษย์ และแอบมีฉากกุ๊กกิ๊ก ของคู่พระนาง ที่ผิดที่ผิดเวลาไปหน่อย ภาพรวม (6/10) , การเล่าเรื่อง (6/10) , การแสดง (6/10) , บทภาพยนตร์ (4/10)

Night teeth

 

เรื่องย่อของหนัง เป็นอย่างไร ?

night teeth เรื่องย่อ เบนนี่ พนักงานขับ ที่มาขับรถแทน เจย์ พี่ชายของเขา ที่ได้รับการว่าจ้างจาก เบลร์และโซ ให้ขับรถพาพวกเธอ ไปที่ไนต์คลับยอดนิยม หลายแห่งในลอสแองเจลิส เมื่อเบนนี่รู้ว่า

ผู้โดยสารของเขาเป็น แวมไพร์ อายุหลายร้อยปี ที่ต่อสู้แย่งชิงอำนาจ ระหว่างแวมไพร์ และละเมิดสัญญา ที่ให้ไว้กับมนุษย์ เขาจำต้องร่วมมือ กับพวกสาวๆ เพื่อเอาชีวิตรอด

เขาได้เข้าใจว่า แวมไพร์ ได้อยู่ในโลก เดียวกับมนุษย์ อย่างสงบสุข มานานมากแล้ว โดยจะกินอาหาร จากการยินยอมเท่านั้น วิคเตอร์ ลอร์ด แวมไพร์ ผู้มั่งคั่ง ที่เบื่อหน่าย และไม่พอใจกับชีวิต กำลังวางแผน ที่จะล้มล้างระบบ ด้วยการลักพาตัว แฟนสาวของ เจย์ เพื่อจุดไฟการสู้รบกับ บอยล์ ไฮท์

โดยที่ไม่รู้เลยว่า เจย์ ผู้เป็นพี่ชาย ได้เข้าไปเป็น สมาชิกของ สภามนุษย์ โดยมีหน้าที่ รักษาความสงบสุข ระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ ขณะที่ เจย์ และพรรคพวก ออกตามล่าแวมไพร์ ทั้งหมดในแอลเอ

วิกเตอร์ ดำเนินการตามแผน เพื่อกวาดล้างขุนนาง ของเหล่าแวมไพร์ และยึดอำนาจให้ตัวเอง ในขณะที่มอบหมายให้ แบลร์ และโซอี้ สร้างความโกลาหลในเมือง ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของ แวมไพร์ นักล่า และผู้รักษาสันติภาพ

ขณะที่เบนนี่ ไปส่งพวกเธอ ที่โรงแรม ก็ได้เห็นว่า ที่โรงแรมนี้ เป็นสถานที่ รวมแวมไพร์จริง ๆ และได้รู้ว่า แบลร์และโซอี้ ใช้เขาเพื่อทำอะไร สาว ๆ คุกคามชีวิตของเขา แต่ไว้ชีวิตเขา เพื่อจะได้ไปล่อ เจร์ มาหา ในระหว่างการเยือนเป้าหมาย ของพวกเธอ สาว ๆ ถูกจับโดยนักล่าแวมไพร์ แต่ เบนนี่ ตัดสินใจช่วยพวกเธอหลบหนี และพาให้พวกเธอ ไปซ่อนตัวที่บ้านของเขา

เบนนี่ จึงได้รู้ว่า วิกเตอร์ พยายามจะสังหารพี่ชายของเขา การต่อสู้ระหว่างแวมไพร์ และนักล่า ได้ปะทุความรุนแรง ที่กระจายออกไปทั่วเมือง

บทสรุปจะลงเอยอย่างไร

สาว ๆ แวมไพร์ จะทำยังไงกับ เบนนี่ และเบนนี่ เขาจะช่วยพี่ชายได้หรือไม่ รับชม Night Teeth พากย์ ไทย ได้แล้วทาง Netflix original วันนี้

___ หลงวาริน ___