Fast & Feel Love หนังรัก คนเนิร์ด รสชาติคอมมาดี้ กับคำถามว่า ชีวิตจะฝันธรรมดาไม่ได้เลยหรือไง ? ดูหนังออนไลน์ 2022

Fast & Feel Love หนังไทยยอดฮิต 2022 สร้างรายได้ร้อยล้าน และได้รับรางวัลหนังเอเชียยอดเยี่ยม

Fast & Feel Love รีวิวหนังไทย หนังจากผู้กำกับฝีมือดี ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ที่โดดเด่นในเรื่อง หนังวัยรุ่นยุคใหม่ กับผลงานชิ้นล่าสุดfast and feel love (2022) ที่พึ่งเข้าฉายไป ในโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

ที่ได้นักแสดงสุดสวย และสุดยอดเรื่องการแสดงอย่าง ญาญ่า อุรัสยา และนักแสดงนำชาย ณัฏฐ์ กิจจริต ที่แสดงออกมาได้ อินกับบทสุด ๆ ทำให้หนังเรื่องนี้ ดำเนินเรื่องไปได้อย่างสบาย ๆ ติดตลกนิดหน่อย

จะว่าเป็นหนังนอกกระแสก็ไม่ใช่ จะในกระแสก็ไม่เชิง แถมยังสอดแทรกเนื้อหา ที่เสียดสีสังคม เป็นหนังที่เล่าชีวิตของ เกา ชายที่หลงใหล การเล่นกีฬาชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่าสแต็ก ด้วยความฝันที่อยากจะเป็น เบอร์ 1 ของโลก

จนใช้เวลาทั้งหมด ทุ่มเทไปกับการซ้อม จนลืมแฟนสาวของเขาไป นั่นก็คือ ญาญ่า อุรัสยา ที่รับบทเป็น เจ ที่กำลังมีความพยายาม อยากจะสร้างครอบครัว จนต้องทะเลาะกัน และเจต้องแยกตัวออกไป

Fast & Feel Love

และปัญหาก็เกิดขึ้น เมื่อเกาที่เคยใช้ชีวิต โดยที่มีเจ เป็นคนทำทุกอย่างให้ โดยเจไม่เคยทำอะไรเองเลย จึงต้องตกอยู่ในสภาพ ที่ทำอะไรไม่ได้ แม้แต่ทำกับข้าว หรือทำงานบ้านเอง

ส่วนเจก็ได้ออกไปจากบ้าน หางานทำเอง สู้ชีวิตเป็น Working Woman อย่างเต็มตัว หนังเรื่องนี้สนุก ก็ตอนที่ทั้งคู่ เปิดฉากทะเลาะกัน ทั้งคู่นั้นแสดงออกมา ได้ดีมาก ๆ เรียกได้ว่าตีบทแตก แถมเคมีของทั้งสองคน ก็ยังเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ได้รางวัล หนังเอเชียยอดเยี่ยม ที่นักแสดงทั้งสองคน ก็บินไปรับรางวัลตัวตัวเอง ที่ประเทศอเมริกา เพื่อน ๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ รีบไปหามาดูเลย สนุกและแหวกแนว จากหนังที่คุณ ๆ เคยดูกันมาอย่างแน่นอนค่ะ

ดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์fast and feel love hd แบบคมชัด ได้แล้วแทบทุกเว็บ หรือจะดูfast & feel love netflix ก็มีให้ได้ดูกันแล้วนะ ไม่แน่หนังเรื่องนี้อาจจะมีfast & feel love 2 ก็ได้นะ ก็ต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เว็บหนังเด็ด

 

 

เรียบเรียงโดย แพรรี่คนสวย